Phèo 2 da nướng & chuyện nấu – ăn

pheo-2-da-nuong-chuyen-nau-an

Đó không chỉ là món mà cả nhà mình đều mê mà còn là món có rất nhiều tình cảm của mình.

 

pheo-2-da-nuong-chuyen-nau-an

Phèo 2 da nướng tẩm ướp đặc biệt

Đó là phèo 2 da, loại phèo ngon nhất chất chứa tình cảm của một người mẹ đặc biệt trong đời mình. Mình hơi béo nhưng luôn thấy mình may mắn vì có 2 người mẹ ở bên thể hiện tình cảm yêu thương qua những món ăn. Đó còn là sự hâm mộ cuồng nhiệt của người thân mỗi khi mình làm món này. Đó là tâm huyết bỏ vào sốt ướp đặc biệt.

Món ăn ngon là do nguyên vật liệu hay cách nấu ngon, để có hai điều đó, nó phải xuất phát từ tâm của người đi chợ hay nấu nướng. Những “công nhân nấu ăn” hời hợt không có cảm tình gì với người ăn cũng sẽ hời hợt chọn vật liệu hư thối, để qua ngày, hàng để hằng trăm năm chở từ Tung Của qua để nấu cho bạn ăn. Những người đó khi nấu cũng sẽ chẳng để ý tàn thuốc bay trong gió rồi đậu xuống chảo su su xào đâu nhé.

Người nấu ăn có tâm cũng sẽ rất vui, cực kỳ vui, quá trời vui nếu bạn ăn sạch sành sanh đồ họ nấu. Cái đó thì họ không nói ra mà thực bụng là vui vãi lúa. Giống như các mẹ mình và mình vậy.

Nói đến các mẹ, các mẹ còn ảnh hưởng mình ít nhiều trong việc ăn uống. Từ các mẹ, mình có được nhiều bài học Miếng ăn ngon dành cho những người thương yêu. Khi mua cho em gái, em trai, mình thường chọn loại ngon nhất, các em thích nhất, thậm chí ngon hơn cả chọn cho mình :))). Món ngon, hãy chia sẻ cùng nhà mình. Mẹ mình vì công việc/giao tiếp hay được mời và phải mời người ta đi ăn ở các quán ăn/nhà hàng. Nếu quán nào ngon, mẹ mình hay mua về cho nhà ăn hoặc cố gắng đưa cả nhà đi ăn quán đó. Có đôi lúc mình chẳng thấy nó ngon mấy. Nhưng dần dần mình bị ảnh hưởng bởi điều đó.